Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (PHUTHOTOURIST)

Cà phê Vườn Đá

Cà phê Vườn Đá bắt đầu hoạt động vào năm 2009, được xem là một địa điểm cà phê rộng và “thiên nhiên” nhất tại TP.HCM. Bên trong quán được thiết kế như một “Đà Lạt thu nhỏ” với kiến trúc nhà sàn bên cạnh những tảng đá thiên nhiên với đa dạng hình thù, bên dòng suối chảy róc rách cùng những loài chim được nuôi thả trong điều kiện tự nhiên. Đây cũng là một phần của khuôn viên Đầm Sen được tách ra để phục vụ nhu cầu của du khách với giá cả phải chăng. Đồng thời, vào mỗi tối và sáng thứ bảy – chủ nhật đều có các loại hình âm nhạc đa dạng trong ngoài nước do các nghệ sĩ trong TP.HCM biểu diễn. Năm 2018, cà phê Vườn Đá đã khai trương thêm gian triển lãm tranh đá quý để khách tham quan có điều kiện thưỡng lãm.

Khu vui chơi cho trẻ em
DSC_0313
Chim được nuôi thả tự do trong khuôn viên cà phê
16
Buổi tối luôn có hòa nhạc theo từng chủ đề
12 - 2015
Sáng thứ bảy và chủ nhật hàng tuần là chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Việt Nam và Philipin

87 tảng đá

Trong khuôn viên hơn 7000m2 này, có 87 tảng đá tự nhiên, chưa hề có bàn tay con người tác động vào. Tùy theo nhãn quan của từng người, các tảng đá lại có hình thù khác nhau. Tảng thì giống người khổng lồ đang trồi lên từ lòng đất, tảng thì như Kinh Kong đang ngạo nghễ giữa rừng hoang, có tảng như con khủng long bạo chúa lừ lừ chờ mồi, có tảng như hàm cá sấu vùng Amazon… Đặc biệt là khi bạn liên tưởng chúng đến con vật gì đó, bạn sẽ ngạc nhiên vì chúng rất có hồn.

Để tìm kiếm những tảng đá này, các chuyên gia của công ty phải mất gần 1 năm lặn lội ra vùng núi đá vôi của tỉnh Ninh Bình để khảo sát. Họ phải dùng đến các máy soi vào lòng đất, chụp lại những hình dáng, và chọn 87 tảng đá đẹp nhất để đưa về đây. Mỗi tảng đá khổng lồ lúc bấy giờ đều phải dùng 2 cần cẩu loại 60 Tấn để dịch chuyển chúng vào đúng vị trí mà các chuyên gia đã định vị. Nhìn bên trên những tảng đá này, không ai ngờ được bên dưới chúng còn phần chân dài gần chục thước cắm sâu vào lòng đất để giữ chúng chắc chắn. Cho nên việc dịch chuyển chúng bây giờ là điều không tưởng.

Phải chăng King Kong đang ngạo nghễ giữa rừng già?
Hình như đầu một con khủng long đang ngái ngủ?
Người khổng lồ đang trồi lên?
Có phải gấu hoang đang giận dữ?
Quái thú
Bạn nghĩ ở góc nhìn này, tảng đá trông thế nào?
Con quái thú gì dường như đang giương cánh?
cá sấu xổng chuồng

Thực đơn phong phú

%d bloggers like this: