Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (PHUTHOTOURIST)

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ phủ sóng wifi miễn phí diện rộng để chào mừng ngày quốc khánh 2/9/2018, đặc biệt là sẽ đáp ứng 20.000 người truy cập internet cùng lúc và ổn đỉnh trong đêm pháo hoa.

Lắp đặt thêm các điểm phát wifi miễn phí trong CVVH Đầm Sen

Hiện nay, khi du khách bước vào cổng Đầm Sen, sẽ được truy cập hệ thống wifi miễn phí không đứt quãng chỉ với một lần đăng nhập. Điều này có được là nhờ Công ty CP DVDL Phú Thọ – CVVH Đầm Sen đã trang bị hệ thống phát wifi với dung lượng internet đầu vào lên đến 6Gbps. Hệ thống này đã lắp thử nghiệm từ 28/4/2018 đến nay. Riêng ngày 30/4 vừa qua đã đáp ứng đông đảo du khách đến xem bắn pháo hoa.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của du khách trong dịp 2/9 sắp tới, đặc biệt là phục vụ lượng khách tập trung đông nhất vào thời điểm bắn pháo hoa lúc 21 giờ cùng ngày, Đầm Sen đã phối hợp với Công ty Cổ phần Ong Số đã trang bị thêm lên đến 80 điểm phát wifi (Access point) ở các khu vui chơi giải trí và ẩm thực. Cụ thể tập trung nhiều nhất ở quảng trường Âu Lạc, bến thuyền, khu thiếu nhi, quảng trường La Mã, nhà hàng Thủy Tạ, cà phê Vườn Đá, vườn hoa Nam Tú, sân khấu Ngôi Sao, đủ đáp ứng 20.000 người truy cập tin tức hoặc 10.000 người xem youtube cùng lúc. Đặc biệt là thời điểm bắn pháo hoa ngày 2/9, hệ thống đủ đáp ứng số lượng lớn du khách muốn livestream.

Hệ thống này sẽ tự động chuyển vùng (roaming) giữa các điểm phát, giúp cho việc sử dụng internet của du khách không bị đứt quãng khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong công viên, đặc biệt là nhu cầu sử dụng gọi điện thoại Zalo, Viber, hoặc Facebook.

Đầm Sen bắn pháo hoa ngày 2/9 hằng năm (lúc 21 giờ)

 

Nhu cầu livestream của du khách tham quan Đầm Sen ngày càng nhiều

Leave a Reply

%d bloggers like this: