Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (PHUTHOTOURIST)

Khách sạn Phú Thọ

Được xây dựng năm 1989, và là sản phẩm du lịch đầu tiên mà Phuthotourist kinh doanh. Khách sạn Phú Thọ chuẩn 2 sao, hoạt động đầy uy tín với du khách trong và ngoài nước. Khách sạn có địa thế nằm ngay ngã tư đường 3 tháng 2 và Lê Đại Hành, Quận 11. Đối diện là khu mua sắm Lotte Mart, và đường vào CVVH Đầm Sen. Khách sạn đã cải tạo nâng cấp trong năm 2017, với thiết kế cao 8 tầng, gồm 33 phòng nghỉ các loại Standard, Deluxe, Suite, đầy đủ tiện nghi cao cấp. bên cạnh đó, khách sạn vẫn luôn duy trì dịch vụ Massage vốn được xem là một trong những dịch vụ tốt nhất tại TP.HCM.

Dịch vụ nhà hàng

Dịch vụ Massage

Dịch vụ Massage của Khách sạn Phú Thọ được xem là một trong những nơi phục hồi sức khỏe lành mạnh, với các bài xoa bóp cổ truyền Việt Nam, kết hợp với các phương pháp của Thái Lan, Hồng Kông.

Không chỉ đơn thuần là đến đây để Massage, quý khách còn có thể tận hưởng không gian riêng cho chính mình. Khách sãn Phú Thọ có 6 phòng VIP massage dành cho khách lựa chọn để tận hưởng những phút giây thư giãn của mình. Điểm đặc biệt là các phòng VIP đều được trang trí thiết kết theo mô típ của các nước như Ai Cập, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Bên trong đầy đủ các trang thiết bị như buồng Sauna riêng, bồn tắm riêng, và các thiết bị thư giãn khác.

Phòng tắm thuốc Dao Đỏ
_NPT4962
Phòng thư giãn
%d bloggers like this: