Kỹ thuật bếp Khách sạn Phú Thọ
- Số lượng: 03 người
- Mô tả công việc:
- Phụ trách chế biến các món ăn theo menu (món Việt, món Hoa)
- Chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Làm việc theo ca 8 tiếng (ca sáng từ 6g, ca chiều từ 13g)
- Địa điểm làm việc: Khách sạn Phú Thọ (915 đường 3/2 P.7, Q.11)
- Yêu cầu:
- Tốt nghiệp từ trung cấp nghề
- Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc trong bếp
- Có tinh thần trách nhiệm
- Sức khỏe tốt.
- Quyền lợi:
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT.
- Thưởng tháng 13, các ngày lễ, tết trong năm.
- Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
- Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Nghỉ phép: 12 ngày / năm, công tác 5 năm thêm 1 ngày.
Các phúc lợi công đoàn: Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau…
Để gia nhập đại gia đình PhuThoTourist, vui lòng gởi thông tin ứng tuyển của bạn đến Phòng Nhân sự Công ty CP Dịch Vụ Du Lịch Phú Thọ tại:
Trực tiếp tại Văn phòng công ty: 3 Hòa Bình – Phường 3 – Quận 11
Hoặc gửi CV đến Email: tuyendung@damsenpark.vn
Website: www.phuthotourist.vn