15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, TP.HCM
84838650921
vanphong@damsenpark.vn

Đầm Sen là 1 trong 5 khu vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam

Đầm Sen là 1 trong 5 khu vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam

Kỷ niệm 58 năm thành lập ngành du lịch, tối 15/7, tại Hà Nội, Bộ VHTT& DL tổ chức Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. Và CVVH Đầm Sen đã lọt vào Top 5 khu du lịch và vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch được tổ chức thường niên từ năm 1999 đến nay nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của du lịch Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo nhà nước về du lịch, lãnh đạo các bộ, ngành, Bộ VHTT&DL và đại diện hàng trăm doanh nghiệp du lịch.
Tại lễ trao giải, BTC đã trao Giải thưởng Du lịch năm 2019 cho 510 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất đón khách du lịch vào Việt Nam. Trong đó, Công viên văn hóa Đầm Sen nằm trong top 5 khu du lịch và vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam 2019.

Giải thưởng du lịch 2019
Ông Dư Hữu Danh (Giám đốc CVVH Đầm Sen) thay mặt Phuthotourist nhận giải thưởng du lịch 2019

“Những đơn vị đạt giải thưởng hôm nay đã có quá trình phấn đấu liên tục, vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng tạo nên những dấu ấn và thành tựu mới, đặc biệt là các doanh nghiệp liên tục khẳng định được vị trí của mình trong nhiều năm liên tục. Có thể khẳng định rằng, cộng đồng doanh nghiệp du lịch, bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình, đã đóng góp công sức tạo nên những thành tựu rất tự hào, đưa Việt Nam từng bước trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh trong khu vực và trên thế giới”, Bộ trưởng Bộ VHTT& DL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh

Trong suốt năm qua, CVVH Đầm Sen đã đầu tư nhiều công trình trò chơi mới như trò chơi cảm giác mạnh Power Surge; “Lâu đài kỳ thú” với các trò chơi tương tác ảo; “Pokids” với các trò chơi trí tuệ; Các nội dung để du khách chụp ảnh như “Cầu tàng hình”, một công trình cho phép du khách có thể đi trên mặt nước; “Cầu vồng chân mây”, một mô hình chụp ảnh giữa trời đang được ưa chuộng; “quảng trường 7 kỳ quan” với các công trình nổi tiếng thế giới được thu nhỏ” đặt tại Quảng trường La Mã; “quảng trường Vua Hùng” với bức tượng Vua Hùng được làm bằng chất liệu Composite, tinh xảo đến từng đường nét; và công trình mới nhất là màn hình nước 3D khổng lồ, nơi trình chiếu các cảnh đẹp Việt Nam giữa lòng thành phố.

du khách tham dự liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019
Du khách tham dự liên hoan ẩm thực đất phương Nam 2019

Bên cạnh đó, CVVH Đầm Sen còn liên tục tổ chức các hoạt động sự kiện cũng như sân chơi cho du khách. Trong đó phải kể đến các sự kiện lớn như lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam, quy tụ cả trăm món ngon độc đáo của miền Nam để phục vụ du khách; Lễ hội xe cổ Sài Gòn, cho những người đam mê xe cổ từ khắp nơi quy tụ về; Và vào những ngày kỷ niệm 30/4; 2/9; Tết dương lịch; Tết âm lịch, CVVH Đầm Sen là một trong nhưng địa điểm bắn pháo hoa của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.