15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, TP.HCM
84838650921
vanphong@damsenpark.vn

Giải thưởng 3 điện thoại Samsung A7 đã được trao

Giải thưởng 3 điện thoại Samsung A7 đã được trao

trao giải thưởng đầm sen moments

Công viên văn hóa Đầm Sen đã tổ chức trao 3 giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy A7 của cuộc thi Đầm sen Moments

Sáng ngày 9/3/2019 tại hội trường Cà phê Vườn Đá (khuôn viên Đầm sen), BTC đã trao 3 giải thưởng của cuộc thi Đầm Sen Moments cho 3 vị khách có tổng lượng like và share nhiều nhất là:

  • Chị Diệp Song Song: 3812 lượt
  • Chị Điền Thị Hồng Châu: 2573 lượt
  • Anh Trẩn Hữu Quốc Thư: 2004 lượt

Ngoài ra, BTC cũng đã liên hệ với các vị khách trúng giải thưởng vé trọn gói Đầm Sen và vé xem phim VIP rạp Mega GS qua email, Messenger. Tuy nhiên, nhiều quý khách chưa có phản hồi. Vậy, BTC xin thông báo, quý khách nào chưa nhận được thông tin, vui vui lòng liên hệ số điện thoại 0969922024 (gặp anh Trung Nghĩa) để cung cấp địa chỉ. Ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng đến quý khách qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất.

Danh sách những người trúng giải, vui lòng xem tại đây.

Ông Dư Hữu Danh chúc mừng các vị khách trúng giải
Ông Dư Hữu Danh (Giám đốc CVVH Đầm Sen chúc mừng 3 vị khách trúng giải điện thoại Samsung Galaxy A7

Giải thưởng Đầm Sen Moments là gì?

“Đầm Sen Moments” là cuộc thi ảnh dành cho du khách đến vui chơi tại Đầm Sen. Đây là sân chơi mới do PhuthotouristCông ty TNHH Mega GS tổ chức. Dự kiến sẽ diễn ra trong suốt năm 2019, với nhiều chủ đề khác nhau. Các bộ ảnh sẽ đăng tải tại địa chỉ https://moments.damsenpark.vn . Mỗi sự kiện sẽ có những chủ đề, thể lệ, và phần thưởng khác nhau.

53 người trúng giải Đầm Sen Moments
Đầm Sen Siêu rạng rỡ

Chủ đề “Siêu rạng rỡ”

Ở chủ đề đầu tiên mang tên “Siêu rạng rỡ” được khởi động từ ngày 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi) đến hết 19/2/2019. Chủ đề này nằm trong chuỗi hoạt động “Siêu Tết Đầm Sen” trong dịp Tết nguyên đán vừa qua. Theo thể lệ của chủ đề này, quý khách phải đăng tải ít nhất 2 bức ảnh có chính mình (tối đa 4 bức ảnh). Trong đó phải chụp ít nhất tại 2 trong 4 địa điểm Check in mới của Đầm Sen là Quảng trường 7 kỳ quan; Cầu tàng hình; Cầu vồng chân mây; Vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển. (Xem chi tiết tại đây)

Chủ đề “Valentien của tôi”

Chủ đề thứ hai mang tên “Valentine của tôi” diễn ra từ ngày 14/2 đến hết 19/2/2019. Đây là giai đoạn thi ảnh “Đầm Sen Moments” nhân ngày lễ tình nhân (Valentine). Chủ đề này đặc biệt dành cho các đôi bạn mặc áo cặp đến vui chơi tại Đầm Sen, và ghi lai khoảnh khắc hạnh phúc của mình (xem chi tiết tại đây).

Kết quả

Kết quả của cả 2 chủ đề này đã có 1225 bộ ảnh dư thi. Và 53 người trúng giải. Trong đó, tổng lượng Like + Share của vị khách cao nhất là 3812. Giải thưởng lần lượt gồm 3 điện thoại Samsung Galaxy A7; 20 giải vé trọn gói Đầm sen; 28 giải vé VIP xem phim rạp Mega GS.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.