15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, TP.HCM
84838650921
vanphong@damsenpark.vn

Màn hình nước Singapore sẽ có tại Đầm Sen vào 27/4/2019

Màn hình nước Singapore sẽ có tại Đầm Sen vào 27/4/2019

màn hình nước Đầm Sen

Bắt đầu từ 27/4 đến hết 2/9/2019, CVVH Đầm Sen sẽ mở cửa hoạt động buổi tối 7 ngày trong tuần (từ 18 giờ đến 21 giờ), với chủ đề “Đầm Sen by night”. Trong đó có màn hình nước 3D của Singapore được nhập về Việt Nam để biểu diễn.

Biểu diễn màn hình nước 3D

Là hệ thống màn hình nước từng thấy tại tại công viên Marina Bay Sand (Singapore). Đây là công nghệ chiếu phim 3D hiện đại trên màn nước 3D khổng lồ. Hệ thống tạo ra màn hình nước có tên gọi Water Screen bao gồm dàn phun nước với những vòi phun áp lực mạnh. Đồng thời được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia đến từ đảo quốc sư tử. Khi hoạt động, hệ thống sẽ lấy nước từ hồ Đầm Sen phun lên cao 20 mét, và tỏa ra xung quanh theo hình quạt với đường kính 45m, tạo nên màn hình khối 3D khổng lồ bằng nước.

Màn hình nước 3D biểu diễn tại công viên Marina
Màn hình nước 3D biểu diễn tại công viên Marina

Từ đây, người ta sẽ chiếu các loại phim được thiết kế đặc biệt với độ phân giải cao, bằng hệ thống máy phóng (projector) lên màn hình nước 3D này. Đồng thời, xung quanh hồ là hệ thống âm thanh 4 chiều của thương hiệu nổi tiếng thế giới: K2 (Cộng hòa Séc). Bao gồm 12 cụm loa, mỗi cụm gồm 2 loa với công suất từ 600w đến 2.000w mỗi loa. Riêng hệ thống điều khiển tích hợp IOT 4.0 do các kỹ sư của công ty Alta Media thiết kế.

Demo màn hình nước Đầm Sen sắp ra mắt
Demo màn hình nước Đầm Sen sắp ra mắt

Thời gian biểu diễn: Mỗi tối diễn 2 suất:

  • Suất 1: 19g đến 19g30
  • Suất 2: 20g30 đến 21g

Nội dung phim trình chiếu màn hình nước

Tổng thời lượng 30 phút

  • Phần 1 tái hiện hình ảnh thuở hồng hoang, con người chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt qua hình ảnh 3 quái vật tượng trưng cho nước, lửa, và gió. Cuối cùng, hiện thân của sự dũng mãnh và mưu trí là rồng và phụng đã đoàn kết để chiến thắng tất cả, giành lấy sự yên bình cho mọi người.
  • Phần 2 là hình ảnh cá chép vàng vượt qua nhiều chặng đường từ Bắc vào Nam, qua tây nguyên, miền Trung và về đến vùng đất 9 rồng của Đồng bằng sông Cửu Long, để hóa rồng. Thông qua hình ảnh cá chép vàng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của các vùng miền được thể hiện bằng hình ảnh trên màn hình nước 3D như: ruộng bậc thang (Hà Giang); vịnh Hạ Long; hát quan họ Bắc Ninh, văn miếu Quốc Tử Giám; Hồ Gươm; Trang An; Phố cổ Hội An; cầu rồng Đà Nẵng; Tây nguyên; tháp Chàm Ninh Thuận, Chợ Bến Thành; kiến trúc Khơmer, chợ nổi miền Tây.
  • Phần 3 mang nội dung “Tôi yêu Việt Nam”, thể hiện qua hình ảnh tình yêu với bóng đá. Bằng sự kết hợp kỹ xảo 3D với hình ảnh 2D, tái hiện những bàn thắng vàng của tuyển thủ quốc gia mang lại vinh quang cho đất nước trong những năm qua.
Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh (trái) và ca sĩ Vũ Cát Tường
Đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh (trái) và ca sĩ Vũ Cát Tường trong chương trình Concert Stardom

Toàn bộ phần kỹ thuật dựng phim được đội ngũ chuyên viên của công ty Alta Media thực hiện. Kịch bản phim do đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh phụ trách. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thực hiện.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Chụp ảnh chiếu lên màn hình nước 3D

Ngoài việc xem trình diễn các đoạn phim trên màn hình nước 3D, du khách còn có thể chụp ảnh và chiếu lên màn hình nước khổng lồ để lưu niệm. CVVH Đầm Sen cũng lắp đặt hệ thống chụp và in ảnh gồm 2 photobooth tại nhà hàng Thủy Tạ và quảng trường La Mã.

Giá dịch vụ mỗi bức ảnh là 40.000 đồng, và được chiếu lên màn hình nước Đầm Sen trong 10 giây. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tặng 1 tấm ảnh chụp với màn hình nước kích thước 15cm x 10cm ngay khi thực hiện xong.

Đây cũng là dịch vụ cộng thêm khi đặt tiệc cưới tại sảnh Thanh Sen của nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Đồng thời, các công ty Tổ chức sự kiện, nhãn hàng có thể thuê màn hình nước 3D để tổ chức ra mắt sản phẩm, chiếu clip quảng cáo một cách ấn tượng.

Biểu diễn Múa rối nước vào buổi tối

Là loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam vốn được trẻ em yêu thích, sẽ có mặt tại sân khấu Dế Mèn (khu trò chơi thiếu nhi). Các nghệ sĩ múa rối nước của Thành phố sẽ trình diễn các vở kịch như: Tễu giáo trò; Múa rồng phun lửa; Múa Loan Phượng; Lân Tranh Cầu; Đuổi Cáo Bắt Vịt; Đánh Cá Trên Sông; Múa sư tử; Múa Tứ Linh…

múa rối nước
Loại hình múa rối nước sẽ có tại sân khấu Dế Mèn

Thời gian biểu diễn: lúc 19 giờ 00. Mỗi tối biểu diễn 1 suất. Và thời lượng 30 phút/suất.

Giá vé: 50.000 đồng/người (Giá xem múa rối nước trên thị trường hiện nay là 250.000 đồng/vé). Không bao gồm trong vé tham quan.

Riêng trong ngày 28/4, 30/4 và 1/5, đoàn múa rối nước sẽ biểu diễn thêm 1 suất vào buổi sáng, lúc 9g30. Vé xem múa rối nước không có trong các vé cổng, vé trọn gói thường và vé trọn gói Silver.

Các hoạt động khác vào buổi tối

1. Trò chơi:

Đầm Sen sẽ hoạt động các trò chơi từ cổng Lạc Long Quân đến quảng trường La Mã. Bao gồm khu trò chơi cảm giác mạnh và khu trò chơi thiếu nhi, cụm trò chơi rạp 8D.

trò chơi thiếu nhi Ngựa bay Đầm Sen
trò chơi thiếu nhi Ngựa bay Đầm Sen

2. Phố ẩm thực

Gồm 2 khu vực:

  • Khu 1: Trước nhà hàng Thủy Tạ với các món ăn đường phố
  • Khu 2: Tại sân quảng trường La Mã, với các set menu cho 2 đến 4 người.

Ngoài ra, Đầm Sen cũng sẽ mở khu vực cà phê bên bờ hồ với không khí trong lành của công viên.

Khu ẩm thực Đầm Sen màn hình nước
Khu ẩm thực Đầm Sen

Bên cạnh đó, sảnh Thanh Sen của nhà hàng Thủy Tạ Đầm sen cũng là địa điểm lý tưởng để khách vừa thưởng thức ẩm thực, vừa xem chương trình, hoặc tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị, vừa xem màn hình nước. Đồng thời, giữ lại những khoảnh khắc của mình trên màn hình nước 3D và các photobooth.

nhà hàng thủy tạ đầm sen màn hình nước
sân khấu sảnh Thanh Sen nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Chính sách vé buổi tối

Chính sách giá vé vào cổng được điều chỉnh như sau:

Giá vé vào cổngTrước 18 giờ (đồng)Sau 18 giờ (đồng)
Cao trên 1,4m120.000100.000
Cao dưới 1,4m80.00060.000

Riêng ngày khai trương công trình Laser show màn hình nước 3D, CVVH Đầm Sen sẽ khuyến mãi:

Miễn vé cổng duy nhất buổi tối ngày 27/4/2019, (từ 18 giờ đến 21 giờ).

Du khách được vào cổng tự do, và xem biểu diễn Laser màn hình nước 3D khổng lồ.

Xem thêm giá vé hiện nay tại đây

Tags: , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.