15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, TP.HCM
84838650921
vanphong@damsenpark.vn

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9

wifi miễn phí

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ phủ sóng wifi miễn phí diện rộng để chào mừng ngày quốc khánh 2/9/2018. Đặc biệt là sẽ đáp ứng 20.000 người truy cập internet cùng lúc và ổn đỉnh trong đêm pháo hoa.

lắp đặt wifi miễn phí
Công ty Ong Số lắp đặt wifi miễn phí tại Đầm Sen

Trang bị wifi miễn phí

Hiện nay, khi bước vào cổng Đầm Sen, du khách sẽ được truy cập hệ thống wifi miễn phí chỉ với một lần đăng nhập. Điều này có được là nhờ Phuthotourist – CVVH Đầm Sen đã trang bị hệ thống phát wifi, với dung lượng đầu vào lên đến 6 Gbps. Hệ thống này đã thử nghiệm từ 28/4/2018 đến nay. Riêng ngày 30/4 vừa qua đã đáp ứng đông đảo du khách đến xem bắn pháo hoa.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trong dịp 2/9 sắp tới, đặc biệt là thời điểm bắn pháo hoa (lúc 21 giờ cùng ngày), Đầm Sen đã phối hợp với Công ty Cổ phần Ong Số đã trang bị thêm đến 80 điểm phát wifi (Access point). Các điểm này đặt ở khu vui chơi giải trí và ẩm thực. Cụ thể, tập trung nhiều nhất ở quảng trường Âu Lạc; bến thuyền; khu thiếu nhi; quảng trường La Mã; nhà hàng Thủy Tạ; cà phê Vườn Đá; vườn hoa Nam Tú; sân khấu Ngôi Sao. Số lượng này đủ đáp ứng 20.000 người truy cập tin tức hoặc 10.000 người xem youtube cùng lúc. Đặc biệt là thời điểm bắn pháo hoa ngày 2/9, hệ thống đủ đáp ứng số lượng lớn du khách muốn livestream.

Hệ thống này sẽ tự động chuyển vùng (roaming) giữa các điểm phát, giúp cho việc sử dụng internet của du khách không bị đứt quãng khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong công viên, đặc biệt là nhu cầu sử dụng gọi điện thoại Zalo, Viber, hoặc Facebook.

wifi miễn phí
Wifi miễn phí sẽ phủ sóng diện rộng trong đêm pháo hoa
hoạt động lễ hội tại Đầm Sen

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.